Trường ĐH KTKT Bình Dương khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng 4/10, trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và nhận Huân chương lao động hạng 2 do Chủ tịch nước trao tặng Hiệu trưởng nhà trường.

/FileUploads/Article/Content/Thumb/11d2e9bd4322403d9d2283f51193c7e3.jpeg

Ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao Huân chương lao động hạng nhì cho TS. Lê Bích Phương- Hiệu trưởng BETU

Theo BETU, công tác tuyển sinh có quy mô và số lượng năm sau tăng cao hơn năm trước. BETU tập trung đào tạo theo hướng ứng dụng nên luôn quan tâm đến kỹ năng nghề nghiệp, khởi nghiệp kết với rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống của sinh viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động học thuật, hoạt động kỹ năng mềm đi đôi với giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cách mạng; mỗi năm tổ chức từ 25 đến 30 hoạt động có từ 10 đến 12 nghìn lượt sinh viên tham gia.

/FileUploads/Article/Content/Thumb/232137f92b044c80bd6a95ce4de8673b.jpeg

Ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tặng bằng khen cho các tập thể

BETU cũng là Trường đầu tiên trong tỉnh Bình Dương công bố cam kết chuẩn đầu ra của các ngành đào tạo trên các hệ thống thông tin để tạo điều kiện cho mọi người theo dõi, đánh giá chất lượng đào tạo của nhà trường và công khai nội dung các chương trình đào tạo trên phương tiện thông tin đại chúng; luôn lắng nghe ý kiến phản ánh của cộng đồng xã hội và thường xuyên điều chỉnh bổ sung.

Với những thành tích cao trong quản lý, điều hành nhà trường, Tiến sĩ Lê Bích Phương - Hiệu trưởng nhà trường đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhì. Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cũng đã trao tặng bằng khen cho các tập thể và cán bộ, giảng viên BETU.

V.Vinh - Theo Báo Giáo Dục Online

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn trực tuyến