Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tiếp đoàn trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc gia Cao Hùng (Đài Loan)

/FileUploads/Article/Content/Thumb/a0420930e59e412ab2416b0777e83e75.jpeg

Tham dự buổi làm việc có NGƯT.PGS.TS. Đỗ Linh Hiệp – Phó Hiệu trưởng BETU; ThS. Lê Thị Hiền – Phó trưởng khoa Đại cương; ThS. Lê Minh Hiếu – Trưởng bộ môn Công nghệ thông tin; ThS. Trịnh Hoàng Xuân Phúc – Giám đốc Trung tâm Truyền thông và quan hệ công chúng; Thầy Nguyễn Quốc Duy – Chuyên viên Trung tâm Hợp tác đào tạo quốc tế.

/FileUploads/Article/Content/Thumb/d230b4194c63423ab8db97fade3ac8a1.jpeg

Về phía trường NKUST có TS.Hua Chih Huang – Giám đốc Ban xúc tiến giáo dục quốc tế; TS. Wen Jeng Hsue – Phó trưởng khoa Kỹ thuật cơ khí khuôn mẫu; TS. Đặng Hoàng Sa – Chuyên viên Ban xúc tiến giáo dục quốc tế.

Tại buổi làm việc, hai trường đã có những trao đổi, thảo luận ban đầu về các nội dung như thảo luận ký kết hợp tác MOU và trao đổi sinh viên giữa hai trường, giới thiệu các chương trình học bổng của NKUST, thảo luận chương trình giao lưu văn hóa học thuật ngắn hạn cho sinh viên và giảng viên, thảo luận chương trình hợp tác cụ thể giữa các khoa chuyên môn. Trong đó, hai bên chú trọng việc trao đổi giảng viên và sinh viên bậc Đại học chuyên ngành liên quan về kinh tế và kỹ thuật.

/FileUploads/Article/Content/Thumb/78d5c2f0163b45ae93d6f9aa257cbf93.jpeg

NGƯT.PGS.TS. Đỗ Linh Hiệp – Phó Hiệu trưởng BETU đánh giá cao việc hợp tác với trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc gia Cao Hùng (Đài Loan) và bày tỏ mong muốn thông qua các chương trình liên kết đào tạo sẽ tạo nên mối quan hệ bền vững gắn chặt hai trường.

Bài: HẢI TRÍ - Ảnh: MINH THIỆN