MV GHEN CÔ VY (Phiên bản BETU)

Tập 05 | BETU SHOW "Cách thức để trở thành BETUers" với nhóm ngành Dược học, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông và Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

ập 05 BETU SHOW với chủ đề "Cách thức để trở thành BETUers" nhóm ngành Dược học, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông và Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử sẽ được trực tiếp trên Fanpage của BETU vào lúc 19h00 ngày Thứ 2, 09/3/2020

Sinh viên BETU trở lại học tập bình thường từ ngày 02/3/2020

Căn cứ vào Công văn số 586/BGDĐT-GDTrH ngày 27/02/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19. Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương chỉ đạo toàn trường tiếp tục học tập, công tác trở lại bình thường bắt đầu từ ngày 02/3/2020 (thứ Hai).

Khoa Dược - 10 năm hình thành và phát triển

Mang trong mình sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, xã hội, văn hóa của thành phố trẻ Bình Dương, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương phấn đấu đến năm 2025 trở thành trường trọng điểm, đào tạo đa ngành, trong đó khối ngành sức khỏe đặc biệt là Dược học được xem là ngành mũi nhọn mang tính chiến lược của nhà trường.

Tập 02 | BETU SHOW "Đại học hay học đại?"

Tập 02 chương trình BETU SHOW với chủ đề "Đại học hay học đại?" sẽ được trực tiếp trên Fanpage chính của BETU vào lúc 19h00 ngày 28/2/2020 với sự tham gia của Chuyên gia tâm lý, TS.Huỳnh Anh Bình và Thạc sỹ Trịnh Hoàng Xuân Phúc.