264 tân cử nhân và kỹ thuật viên nhận bằng tốt nghiệp - Báo Bình Dương

Ngày 21-4, trường Đại học Kinh tế-Kỹ thuật Bình Dương đã trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp cho 264 tân cử nhân và kỹ thuật viên ở các ngành. Trong đó số sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và khá ở hệ đại học đạt trên 80%, hệ cao đẳng là 84%. Chất lượng đào tạo được thể hiện qua kết quả tốt nghiệp góp phần tích cực vào việc đáp ứng nguồn nhân lực các ngành kinh tế-kỹ thuật theo nhu cầu của xã hội.

Lễ trao bằng tốt nghiệp ngày 21/4/2019

Sáng ngày 21/4/2019, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 264 tân khoa đã hoàn thành xuất sắc chương trình học của các bậc đào tạo đại học, cao đẳng, trung cấp và liên thông.

Chương trình “01 giờ làm sinh viên BETU”

Với thông điệp “Chọn đúng trường – Học đúng ngành – Để thành công”, vào ngày 19/3/2019, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức chương trình “01 giờ làm sinh viên BETU” với sự tham gia của 224 học sinh trường THPT Chu Văn An (Bình Phước).

Lễ ra mắt giao diện mới cổng thông tin điện tử trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương

Sáng ngày 29/3/2019, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức Lễ ra mắt giao diện mới cổng thông tin điện tử của nhà trường tại địa chỉ: www.ktkt.edu.vn. Tham dự buổi lễ có TS.Lê Bích Phương – Hiệu trưởng nhà trường; Các Phó Hiệu trưởng: NGƯT.PGS.TS. Đỗ Linh Hiệp; PGS.TS.Nguyễn Thanh; TS.Trần Thanh Vũ; Lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm và hơn 50 sinh viên là ban cán sự của các lớp đại học, cao đẳng chính quy.

Gửi tin nhắn trực tuyến