Chương trình “01 giờ làm sinh viên BETU”

Với thông điệp “Chọn đúng trường – Học đúng ngành – Để thành công”, vào ngày 19/3/2019, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức chương trình “01 giờ làm sinh viên BETU” với sự tham gia của 224 học sinh trường THPT Chu Văn An (Bình Phước).

Lễ ra mắt giao diện mới cổng thông tin điện tử trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương

Sáng ngày 29/3/2019, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức Lễ ra mắt giao diện mới cổng thông tin điện tử của nhà trường tại địa chỉ: www.ktkt.edu.vn. Tham dự buổi lễ có TS.Lê Bích Phương – Hiệu trưởng nhà trường; Các Phó Hiệu trưởng: NGƯT.PGS.TS. Đỗ Linh Hiệp; PGS.TS.Nguyễn Thanh; TS.Trần Thanh Vũ; Lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm và hơn 50 sinh viên là ban cán sự của các lớp đại học, cao đẳng chính quy.