Giới Thiệu Về Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ Thuật Bình Dương (BETU) là trường đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đến nay, uy tín và chất lượng đào tạo của nhà trường đã được các cơ quan ban ngành và xã hội công nhận qua hàng loạt các giải thưởng như cúp vàng thương hiệu Việt; nhiều năm liền nhận được bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương. Đặc biệt trong năm 2018, BETU vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng II nhân dịp 20 năm hình thành và phát triển của nhà Trường.

Sứ mạng và mục tiêu

Để xây dựng nhà trường từng bước phát triển vững mạnh, tháng 12 năm 2010 Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương công bố sứ mạng của minh trong “Chiến lược phát triển Trường đến năm 2020 và tầm nhìn 2030”.

Văn hóa BETU

Văn hóa BETU là một hệ thống những ý nghĩa, giá trị, niềm tin chủ đạo; Cách nhận thức và phương pháp tư duy được mọi thành viên trong BETU cùng thống nhất và có ảnh hưởng ở phạm vi rộng đến cách thức hành động của từng thành viên.