Trung tâm Tư vấn du học Phương Thủy

Trung tâm Tư vấn du học Phương Thủy được thành lập theo Quyết định số 05/QĐ-HĐQT -ĐHKTKT ngày 15 tháng 11 năm 2014 của Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương. Trung tâm Tư vấn du học Phương Thủy hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm và các quy định hiện hành có liên quan về hoạt động tư vấn du học.

Chức năng:

- Phục vụ nhu cầu du học tự túc cho các đối tượng có nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn và chi phí hợp lý tại những trường cao đẳng, đại học ở các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

- Hỗ trợ học viên tìm kiếm học bổng du học.

- Cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ cho học viên có nhu cầu để đạt chuẩn ngoại ngữ theo yêu cầu của trường du học.

- Góp phần thực hiện xã hội hoá giáo dục, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập của Việt Nam.

- Góp phần đa dạng hoá các loại hình đào tạo, hỗ trợ các hoạt động hợp tác quốc tế của giáo dục Việt Nam.

- Giúp học viên Việt Nam dễ dàng tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và có cơ hội học hỏi, phát triển bản thân một cách tốt nhất.

- Tạo điều kiện cho học viên du học tự túc về chuyên ngành mới hoặc nâng cao sau khi tốt nghiệp một cách thuận lợi, an toàn, đảm bảo chất lượng đào tạo. Và không chỉ dừng lại ở việc tư vấn chọn trường, khoá học, nộp hồ sơ, hỗ trợ các khoá học toàn thiện kỹ năng, mà còn luôn theo sát đảm bảo một quá trình học tập thuận lợi nhất cho học viên tại nước ngoài.

- Đồng thời, chúng tôi cũng chính là nơi cung cấp các thông tin, giải đáp tất cả các thắc mắc; hướng dẫn và trợ giúp học viên thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết cho việc du học. Đối với các trường, chúng tôi sẽ là cầu nối nhằm quảng bá và giới thiệu thông tin về các trường đến với các học viên có nhu cầu tìm hiểu về trường. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành trung tâm cung cấp các dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp hiệu quả nhất và uy tín nhất.

- Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho học viên những giải pháp thông minh nhất, hữu hiệu nhất, phù hợp với từng hoàn cảnh và yêu cầu cụ thể nhằm giúp các học viên thực hiện được mục đích của mình. Đối với các trường mà chúng tôi đại diện, chúng tôi sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy trong việc mang thông tin của các trường đến với các học viên Việt Nam.

Nhiệm vụ, quyền hạn:

- Cung cấp thông tin về khóa học phù hợp với điều kiện, nhu cầu của từng học viên;

- Tư vấn cho học viên và lập kế hoạch du học tự túc, du học bằng học bổng;

- Tư vấn chọn ngành và trường học phù hợp;

- Hỗ trợ xin thư mời nhập học của các trường đại học danh tiếng trên thế giới;

- Hỗ trợ chuẩn bị ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu của cơ sở đào tạo;

- Tư vấn và hỗ trợ xin thị thực du học;

- Hướng dẫn và hỗ trợ chuyển học phí, sinh hoạt phí cho học viên tại nước ngoài;

- Phối hợp với cơ sở đào tạo hỗ trợ học viên trong thời gian học tại nước ngoài;

- Liên kết, phối hợp với các đơn vị tư vấn du học chuyên về các thị trường của từng quốc gia để có những giải pháp tối ưu nhất cho học viên.

Lãnh đạo trung tâm:

Họ và tên

Chức vụ

Email/điện thoại

TS. Trần Thanh Vũ

Giám đốc

0983538910

ttvu@ktkt.edu.vn

ThS. Lê Trần Hữu

Phó Giám đốc

0977.224.825

lthuu@ktkt.edu.vn

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Tư vấn du học Phương Thủy
  • Địa chỉ: 530 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: (0274) 3904 625.
  • Email: duhocphuongthuy@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn trực tuyến