Bất ngờ với cuộc thi "Vietnam Idol" của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương

BETU Music Talent là một sân chơi để các bạn sinh viên BETU tỏa sáng và thể hiện tài năng ca hát của mình. Qua hai vòng sơ loại và bán kết, các thí sinh được ban giám khảo nhận xét, góp ý, hỗ trợ luyện thanh để các bạn hoàn thiện hơn tiết mục dự thi của mình. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết (đêm Gala) đã cùng nhau luyện tập trong suốt gần 1 tháng trước đó, các bạn còn cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị.

8 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi.

Tiết mục mở màn Con rồng Việt Nam.

Với nội dung tổ chức được đổi mới, cuộc thi năm nay đã thu hút hơn 60 thí sinh đăng kí tham gia và được tổ chức thành 3 vòng thi: sơ khảo, bán kết và chung kết. Ở vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc vào vòng bán kết. Sau hai đêm thi bán kết, 8 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.

Trưởng Ban giám khảo chung kết – Nhạc sĩ, Ca sĩ Sỹ Luân.

Đêm Gala diễn ra với sự tranh tài của 8 gương mặt được tuyển lựa và bồi dưỡng qua các vòng thi. Kết quả chung cuộc, giải nhất được trao cho bạn Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, sinh viên năm 2 khoa Quản trị. Thí sinh nhận được sự bình chọn nhiều nhất là sinh viên Đinh Thị Mỹ Thuận (khoa Kế toán, Tài chính – Ngân hàng).

Á quân 2 BETU Music Talent 2018 Phạm Bạc cùng “Ngọc nữ BETU” Lương Bích Nguyền với bài hát Tình lúa duyên trăng.

Thạc sĩ Trịnh Hoàng Xuân Phúc – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - cho biết: “BETU Music Talent là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ truyền thống của nhà trường dành cho sinh viên BETU. Đây là một sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên thể hiện cá tính và đam mê âm nhạc đồng thời là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những tài năng góp phần phục vụ cho hoạt động văn hóa, văn nghệ của nhà trường”.

P.V (Theo Mực Tím)

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn trực tuyến