Hoa hậu Tiểu Vy, người đẹp Ngọc Trân giao lưu, tặng sách cho sinh viên

Hoa hậu Tiểu Vy, 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân và chuyên gia các lĩnh vực đã giao lưu, trao tặng sinh viên và nhà trường hàng nghìn cuốn sách.

Vừa qua, Hành trình từ Trái Tim với sự tham gia của Hoa hậu Tiểu Vy, người đẹp Ngọc Trân đã đến Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương.

/FileUploads/Article/Content/Thumb/1e9a3461b0e74cc795d02accc1084cf6.jpeg

Cả hai nàng hậu đều gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và gần gũi, thân thiện. Sau một năm đăng quang, nhan sắc của Tiểu Vy ngày càng mặn mà. Không những vậy, lối nói chuyện thông minh, được mài giũa kể từ khi đăng quang cũng khiến Tiểu Vy nhận được nhiều cảm tình của các bạn trẻ.

Nhạc hòa tấu hay

Hoa hậu Tiểu Vy và 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân.

Trong buổi giao lưu, tặng sách, Tiểu Vy cho biết, góp mặt trong nhiều hành trình từ núi cao đến hải đảo xa xôi nhưng lần nào cũng mang đến cho người đẹp nhiều cảm xúc bởi 'hành trình đã đưa Vy tới những nơi chưa từng đặt chân đến, được chia sẻ câu chuyện của bản thân với những người chưa từng gặp mặt, được làm những việc có ý nghĩa trong thời gian đương nhiệm là tặng những cuốn sách quý đến mọi người'.

/FileUploads/Article/Content/Thumb/165a8a115ccd483cb1006efe7c3cd569.jpeg

Hoa hậu Tiểu Vy

/FileUploads/Article/Content/Thumb/4b6b86b4649249d2b800502b4d921f13.jpeg

Người đẹp Ngọc Trân.

Sự xuất hiện của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân thu hút nhiều chú ý bởi vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào, dịu dàng. Ngọc Trân cho biết rất tự hào khi được tham gia hoạt động ý nghĩa này bởi cô được góp phần truyền cảm hứng, chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong các cuốn sách quý cho các bạn trẻ.

Hai người đẹp kí tặng sách cho sinh viên.

Cũng như Tiểu Vy, Ngọc Trân thích nhất cuốn Khuyến học bởi các câu chuyện về những giá trị vĩ đại mà Nhật Bản đạt được như tinh thần quốc gia, ý thức công dân, lòng tự tôn. 'Cuốn sách giúp Ngọc Trân hiểu được bài học về giá trị và sức mạnh của tri thức, từ đó Trân luôn không ngừng nỗ lực học tập để hoàn thiện bản thân mỗi ngày', Ngọc Trân nói.

Theo A.T/Baodatviet.vn

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn trực tuyến