Mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương

Với mục tiêu khẳng định phát triển mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, gắn nhu cầu thực tế vào chương trình đào tạo của nhà trường, sáng ngày 04/06/2020, tại Cơ sở 2 trường đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, đã diễn ra buổi làm việc giữa ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Dĩ An.

/FileUploads/Article/Content/Thumb/e332f1beb7c5496a959c9b391d9c11b3.jpeg

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phan Trọng Nghĩa – Giám đốc ngân hàng BIDV – Chi nhánh Dĩ An đã chia sẻ, trong thời gian qua, ngân hàng BIDV – Chi nhánh Dĩ An rất hân hạnh đồng hành cùng BETU, nhiều sinh viên tốt nghiệp từ BETU đã và đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại ngân hàng. Bên cạnh đó, đơn vị luôn đồng hành cùng nhà trường trong các cuộc thi như Nhà quản trị tài năng BETU, Ươm mầm nhà tài chính tương lai…

/FileUploads/Article/Content/Thumb/50b75567a01f45028fa705a266ebd7ef.jpeg

Tiến sĩ Lê Bích Phương - Hiệu trưởng BETU nhấn mạnh: Trong chiến lược phát triển, BETU xác định mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một trong những mục tiêu quan trọng, luôn đề cao sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Về chương trình đào tạo, BETU đưa học kỳ doanh nghiệp gắn với thực tiễn, phát triển theo định hướng ứng dụng.

/FileUploads/Article/Content/Thumb/04ff6b49dd9040afa71ba21482341aff.jpeg

Được biết sắp tới, BETU và ngân hàng BIDV – Chi nhánh Dĩ An sẽ tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, mang đến những giá trị thực tiễn cho sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng tại BETU, không chỉ trong quá trình học tập, cọ sát thực tế tại ngân hàng mà còn mở ra cơ hội việc làm cho các bạn có năng lực và thái độ tốt trong quá trình học và thực tập./.

Bài, ảnh: HẢI TRÍ - CÔNG THIÊN

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn trực tuyến