Chung kết Hội thi Tìm hiểu Tư tưởng Hồ Chí Minh “Theo dấu chân Người”

Nhằm tạo ra một sân chơi sôi nổi, hào hứng cho sinh viên; đồng thời tạo khí thế thi đua để nghiên cứu, tìm hiểu và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 4/8/2022, Khoa Đại cương phối hợp với Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức vòng Chung kết Hội thi theo dấu chân Người, lần thứ VI năm 2022.

Chương trình BETU Fashion Show 2022

Ngày 05-8, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp và Truyền thông cùng lớp D19Q03A tổ chức chương trình BETU Fashion Show tại Hội trường lầu 6.

Ngày hội Giao lưu ẩm thực Phú Yên 2022 tại BETU

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU), chương trình Giao lưu vằn hóa ẩm thực Phú Yên được tổ chức vào ngày 02/8/2022 đã mang đến không khí vui tươi, thú vị về vùng đất "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương được công nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Sáng ngày 06-5 vừa qua, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã chính thức được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo quyết định số 156/QĐ-KĐCLGD của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường đại học - cao đẳng Việt Nam.

Cuộc thi đua xe Robot BETU-VLU năm 2022

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) và trường Đại học Văn Lang (VLU) vừa tổ chức cuộc thi đua xe Robot BETU-VLU năm 2022. Cuộc thi có sự tham gia của 24 đội thi gồm sinh viên của BETU và VLU cùng 152 học sinh đến từ các trường THPT: Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên), Nguyễn Đình Chiểu (TP.Thủ Dầu Một), Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp TP.Thuận An và Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh Bình Dương.