Marketing - Ngành của tương lai

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử để có thể “sống sót” và phát triển trong thị trường cạnh tranh thì Marketing được xem như là một trong những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp tạo nên dấu ấn khác biệt và ưu thế vượt trội tiếp cận thị trường nhanh và hiệu quả.

THÔNG BÁO: Thời gian làm việc và học tập sau Tết Nguyên đán 2021

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 toàn Trường thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập trở lại bắt đầu từ ngày 22/02/2021 với hình thức học tập trung. Đồng thời chủ động kế hoạch chuẩn bị cho hình thức học trực tuyến để ứng phó tình hình dịch bệnh khi có diễn biến phức tạp.

Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng tư vấn tuyển sinh năm 2021

Sáng 26-1, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp và Truyền thông trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng kỹ năng tư vấn tuyển sinh năm 2021 cho hơn 90 cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Nhà trường.

Hành trình tuyển sinh 2021: Nhiều cung bậc cảm xúc

Những con đường mang tên hướng nghiệp – tuyển sinh sẽ tiếp tục nối dài đến các em trên mọi miền đất nước. BETU sẽ là người thầy, người bạn mà các em tin tưởng để trao đổi, chia sẻ về những điều còn thắc mắc trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 sắp tới.

Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 và đề xuất các giải pháp, phương hướng nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2021, sáng ngày 05/01/2021, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Ấm áp đêm nhạc "Vì sinh viên miền Trung"

Tối 27-11, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp và Truyền thông phối hợp cùng Phòng Thanh tra Giáo dục và Công tác sinh viên trường đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tổ chức trao quỹ “Vì sinh viên miền Trung”.