Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương được công nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Sáng ngày 06-5 vừa qua, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã chính thức được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo quyết định số 156/QĐ-KĐCLGD của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường đại học - cao đẳng Việt Nam.

Cuộc thi đua xe Robot BETU-VLU năm 2022

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) và trường Đại học Văn Lang (VLU) vừa tổ chức cuộc thi đua xe Robot BETU-VLU năm 2022. Cuộc thi có sự tham gia của 24 đội thi gồm sinh viên của BETU và VLU cùng 152 học sinh đến từ các trường THPT: Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên), Nguyễn Đình Chiểu (TP.Thủ Dầu Một), Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp TP.Thuận An và Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh Bình Dương.

Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương ký kết MOU-MOA với Trường ĐH Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc)

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương và Trường Đại học Ngoại ngữ Busan sẽ xúc tiến chương trình liên kết 2+2 dành cho bậc đại học chính quy giữa hai đơn vị. Theo đó, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn khi sẽ có cơ hội được trải nghiệm 2 năm học tại Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương và 2 năm tại Trường Đại học Ngoại ngữ Busan.

Hướng dẫn thực hiện BHYT HSSV năm 2021-2022

Đối tượng tham gia: HSSV đang theo học tại các cơ sở giáo dục đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương trừ trường hợp được cấp thẻ BHYT theo các nhóm đối tượng khác theo quy định của Luật BHYT là đối tượng bắt buộc tham gia BHYT