Lễ trao bằng tốt nghiệp ngày 21/4/2019

Sáng ngày 21/4/2019, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 264 tân khoa đã hoàn thành xuất sắc chương trình học của các bậc đào tạo đại học, cao đẳng, trung cấp và liên thông.

Chương trình “01 giờ làm sinh viên BETU”

Với thông điệp “Chọn đúng trường – Học đúng ngành – Để thành công”, vào ngày 19/3/2019, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức chương trình “01 giờ làm sinh viên BETU” với sự tham gia của 224 học sinh trường THPT Chu Văn An (Bình Phước).

Lễ ra mắt giao diện mới cổng thông tin điện tử trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương

Sáng ngày 29/3/2019, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức Lễ ra mắt giao diện mới cổng thông tin điện tử của nhà trường tại địa chỉ: www.ktkt.edu.vn. Tham dự buổi lễ có TS.Lê Bích Phương – Hiệu trưởng nhà trường; Các Phó Hiệu trưởng: NGƯT.PGS.TS. Đỗ Linh Hiệp; PGS.TS.Nguyễn Thanh; TS.Trần Thanh Vũ; Lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm và hơn 50 sinh viên là ban cán sự của các lớp đại học, cao đẳng chính quy.

Hướng dẫn ghi hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019

Từ ngày 01/04 – 20/04/2019, học sinh lớp 12 cả nước sẽ chính thức nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019. Đồng thời, các thí sinh đã phải lựa chọn cho mình ngành nghề, trường học đăng ký xét tuyển tương ứng với nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, và nguyện vọng 3

Tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Bình Phước

Với thông điệp “Chọn đúng ngành – Học đúng trường – Để thành công”, Tiến sĩ Trần Thanh Vũ – Phó Hiệu trưởng BETU đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về chọn ngành, chọn nghề, phù hợp năng lực, khả năng của bản thân