Có một ngành duy nhất tại Bình Dương

Tính đến tháng 5/2021, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương là cơ sở giáo dục đại học duy nhất đào tạo ngành Marketing tại tỉnh Bình Dương. Vậy ngành Marketing là gì? Và tại sao ngành học này thu hút nhiều thí sinh đến vậy?

Quản trị kinh doanh - Ngành chưa bao giờ ngừng hot

Quản trị kinh doanh là ngành hấp dẫn trong mỗi kỳ tuyển sinh. Đây cũng là một trong những ngành được nhiều phụ huynh và học sinh ưu ái lựa chọn theo học. Năm 2021, hàng loạt ngành mới ra đời và ngay cả khi như vậy thì Quản trị kinh doanh vẫn là ngành học có nhiều sức hút bởi sự cần thiết trong thời đại kinh tế phát triển không ngừng.

Chung kết cuộc thi “Tin học trẻ BETU 2021”

Nhằm đẩy mạnh phong trào tin học trẻ đến sinh viên đang học tập tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU), đồng thời khuyến khích sinh viên học tập nghiên cứu và làm chủ công nghệ thông tin góp phần phát triển phong trào học tập ứng dụng công nghệ thông tin vào trong đời sống và công việc, bộ môn Công nghệ thông tin thuộc khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức chung kết cuộc thi “Tin học trẻ BETU năm 2021”.

Hào hứng với chung kết cuộc thi đua robot

Sáng ngày 20-3, khoa Kỹ thuật – Công nghệ trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã tổ chức cuộc thi “Đua Robot tự hành theo vạch lần I năm 2021”. Tiến sĩ Lê Bích Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường đã đến dự.

Ánh mắt Tây Nguyên

Ngày trở lại Đăk Lăk của chúng tôi cũng với cái nắng đổ lửa ấy, khác chăng là nó dịu đi bởi ánh mắt, nụ cười của các em học sinh…

Như những chuyến đi...

Ánh nắng chiều phủ một màu vàng cả cánh đồng lúa còn vương mùi sữa. Xa xa, đơn côi một cây thốt nốt già lặng lẽ. Đoàn tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã đến đây – An Giang vùng đất tâm linh huyền bí này.

Thông báo Cuộc thi ảnh online "NÉT ĐẸP TUỔI 18"

Nhằm giúp học sinh Trung học phổ thông (THPT) và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (TTGDNN-GDTX) có cơ hội lưu lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi học trò, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp tuổi 18” năm 2021 bằng hình thức bình chọn trên fanpage của Trường

Marketing - Ngành của tương lai

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử để có thể “sống sót” và phát triển trong thị trường cạnh tranh thì Marketing được xem như là một trong những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp tạo nên dấu ấn khác biệt và ưu thế vượt trội tiếp cận thị trường nhanh và hiệu quả.

THÔNG BÁO: Thời gian làm việc và học tập sau Tết Nguyên đán 2021

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 toàn Trường thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập trở lại bắt đầu từ ngày 22/02/2021 với hình thức học tập trung. Đồng thời chủ động kế hoạch chuẩn bị cho hình thức học trực tuyến để ứng phó tình hình dịch bệnh khi có diễn biến phức tạp.

Gửi tin nhắn trực tuyến