Ngày hội Giao lưu ẩm thực Phú Yên 2022 tại BETU

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU), chương trình Giao lưu vằn hóa ẩm thực Phú Yên được tổ chức vào ngày 02/8/2022 đã mang đến không khí vui tươi, thú vị về vùng đất "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương được công nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Sáng ngày 06-5 vừa qua, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã chính thức được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo quyết định số 156/QĐ-KĐCLGD của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường đại học - cao đẳng Việt Nam.

Cuộc thi đua xe Robot BETU-VLU năm 2022

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) và trường Đại học Văn Lang (VLU) vừa tổ chức cuộc thi đua xe Robot BETU-VLU năm 2022. Cuộc thi có sự tham gia của 24 đội thi gồm sinh viên của BETU và VLU cùng 152 học sinh đến từ các trường THPT: Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên), Nguyễn Đình Chiểu (TP.Thủ Dầu Một), Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp TP.Thuận An và Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh Bình Dương.

Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương ký kết MOU-MOA với Trường ĐH Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc)

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương và Trường Đại học Ngoại ngữ Busan sẽ xúc tiến chương trình liên kết 2+2 dành cho bậc đại học chính quy giữa hai đơn vị. Theo đó, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn khi sẽ có cơ hội được trải nghiệm 2 năm học tại Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương và 2 năm tại Trường Đại học Ngoại ngữ Busan.