Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng tư vấn tuyển sinh năm 2021

Sáng 26-1, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp và Truyền thông trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng kỹ năng tư vấn tuyển sinh năm 2021 cho hơn 90 cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Nhà trường.

Hành trình tuyển sinh 2021: Nhiều cung bậc cảm xúc

Những con đường mang tên hướng nghiệp – tuyển sinh sẽ tiếp tục nối dài đến các em trên mọi miền đất nước. BETU sẽ là người thầy, người bạn mà các em tin tưởng để trao đổi, chia sẻ về những điều còn thắc mắc trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 sắp tới.

Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 và đề xuất các giải pháp, phương hướng nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2021, sáng ngày 05/01/2021, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Ấm áp đêm nhạc "Vì sinh viên miền Trung"

Tối 27-11, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp và Truyền thông phối hợp cùng Phòng Thanh tra Giáo dục và Công tác sinh viên trường đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tổ chức trao quỹ “Vì sinh viên miền Trung”.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, chúc mừng trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật BD nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 20-11, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành liên quan đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.