"Chắc suất" đại học bằng xét tuyển học bạ

Phương thức xét tuyển học bạ được áp dụng cho 9 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) – Đây cũng là con đường mở rộng xét tuyển cho những thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành nghề yêu thích. Rất nhiều thí sinh đã nắm chắc suất đại học bằng phương thức xét học bạ. Còn bạn?

Có một ngành duy nhất tại Bình Dương

Tính đến tháng 5/2021, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương là cơ sở giáo dục đại học duy nhất đào tạo ngành Marketing tại tỉnh Bình Dương. Vậy ngành Marketing là gì? Và tại sao ngành học này thu hút nhiều thí sinh đến vậy?

Quản trị kinh doanh - Ngành chưa bao giờ ngừng hot

Quản trị kinh doanh là ngành hấp dẫn trong mỗi kỳ tuyển sinh. Đây cũng là một trong những ngành được nhiều phụ huynh và học sinh ưu ái lựa chọn theo học. Năm 2021, hàng loạt ngành mới ra đời và ngay cả khi như vậy thì Quản trị kinh doanh vẫn là ngành học có nhiều sức hút bởi sự cần thiết trong thời đại kinh tế phát triển không ngừng.

Chung kết cuộc thi “Tin học trẻ BETU 2021”

Nhằm đẩy mạnh phong trào tin học trẻ đến sinh viên đang học tập tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU), đồng thời khuyến khích sinh viên học tập nghiên cứu và làm chủ công nghệ thông tin góp phần phát triển phong trào học tập ứng dụng công nghệ thông tin vào trong đời sống và công việc, bộ môn Công nghệ thông tin thuộc khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức chung kết cuộc thi “Tin học trẻ BETU năm 2021”.

Hào hứng với chung kết cuộc thi đua robot

Sáng ngày 20-3, khoa Kỹ thuật – Công nghệ trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã tổ chức cuộc thi “Đua Robot tự hành theo vạch lần I năm 2021”. Tiến sĩ Lê Bích Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường đã đến dự.

Ánh mắt Tây Nguyên

Ngày trở lại Đăk Lăk của chúng tôi cũng với cái nắng đổ lửa ấy, khác chăng là nó dịu đi bởi ánh mắt, nụ cười của các em học sinh…