Sinh viên BETU trở lại học tập bình thường từ ngày 02/3/2020

Căn cứ vào Công văn số 586/BGDĐT-GDTrH ngày 27/02/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19. Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương chỉ đạo toàn trường tiếp tục học tập, công tác trở lại bình thường bắt đầu từ ngày 02/3/2020 (thứ Hai).

Khoa Dược - 10 năm hình thành và phát triển

Mang trong mình sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, xã hội, văn hóa của thành phố trẻ Bình Dương, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương phấn đấu đến năm 2025 trở thành trường trọng điểm, đào tạo đa ngành, trong đó khối ngành sức khỏe đặc biệt là Dược học được xem là ngành mũi nhọn mang tính chiến lược của nhà trường.

Tập 02 | BETU SHOW "Đại học hay học đại?"

Tập 02 chương trình BETU SHOW với chủ đề "Đại học hay học đại?" sẽ được trực tiếp trên Fanpage chính của BETU vào lúc 19h00 ngày 28/2/2020 với sự tham gia của Chuyên gia tâm lý, TS.Huỳnh Anh Bình và Thạc sỹ Trịnh Hoàng Xuân Phúc.

Doanh nghiệp đồng hành cùng BETU

Số liệu thống kê trong 05 năm gần đây cho thấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 03 tháng tốt nghiệp khoảng 98%, ngày càng khẳng định sự tin tưởng của các em học sinh và phụ huynh khi chọn BETU làm con đường lập thân, lập nghiệp.

Tập 01 | BETU SHOW "Người học chuẩn bị gì khi trở lại trường?"

Tập 01 chương trình BETU SHOW chủ đề "Người học chuẩn bị gì khi trở lại trường?" với sự tham gia của BS.CK1.Võ Ngọc Quý và TS.Huỳnh Anh Bình sẽ được phát trực tiếp trên trang Fangage chính của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương vào lúc 19h30 ngày 25/02/2020 (Thứ 3).