Trao tặng công trình "Ánh sáng biên cương" tại đồn biên phòng Đăk Nô (Bình Phước)

Nhằm phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong việc góp phần bảo vệ Tổ quốc và giữ gìn an ninh khu vực biên giới, Cụm thi đua số 01 trực thuộc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương và cụm các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Bình Dương phối hợp tổ chức chương trình bàn giao công trình "Ánh sáng biên cương" năm 2020 tại đồn biên phòng Đăk Nô (huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước)

Sinh viên BETU vinh dự nhận cú đúp danh hiệu và giải thưởng do Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam trao tặng

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2017 được trao cho 124 sinh viên đại diện cho 31.000 Sinh viên 5 tốt ở các cấp và 13 tập thể xuất sắc trong việc triển khai và tham gia phong trào Sinh viên 5 tốt. Tại chương trình, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cũng đã trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017 cho 138 gương mặt tiêu biểu. Đây là phần thưởng cao quý nhất dành cho sinh viên, cán bộ Hội có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập.

Trưởng thành từ phong trào đoàn hội tại BETU

Đ/c Nguyễn Công Thành người anh đầy nhiệt huyết. Là Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Bình Dương, đồng thời là cựu sinh khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng của trường với những thành tích đáng nể.