Ấm áp đêm "Trung thu cho em" năm 2022

Tối ngày 10-9, Đoàn trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã phối hợp với Đoàn phường Lái Thiêu tổ chức chương trình "Trung thu cho em" năm 2022 tại Hội trường UBND phường Lái Thiêu (TP.Thuận An, Bình Dương) cho các em học sinh Lớp học tình thương phường Lái Thiêu.

/FileUploads/Article/Content/Avatar/20cad250b8fa4fb9971650fac7fd6794.jpeg

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Đăng Ý – Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương; đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường Lái Thiêu; đồng chí Phạm Hoàng Khanh và đồng chí Diệp Tú Lan – Cán bộ Trạm Y tế phường Lái Thiêu.

Tại chương trình các em đã được nghe đồng chí Phạm Hoàng Khanh – Cán bộ Trạm Y tế phường Lái Thiêu tuyên truyền phòng, chống sốt xuất huyết và bệnh theo mùa giúp các em hiểu thêm về cách phòng, chống bệnh sốt xuất huyết. Dịp này, Đoàn trường BETU đã tặng 100 phần quà và tổ chức văn nghệ, giao lưu, diễn kịch, rước đèn phá cỗ Tết Trung thu cho các em học sinh lớp tình thương phường Lái Thiêu mang đến niềm vui, nụ cười cho các em học sinh, giúp các em có một mùa trung thu thật ấm áp.

/FileUploads/Article/Content/Avatar/b9a847ba56514159ab6f2472b9ee3459.jpeg

Ngoài ra, Đoàn trường BETU cũng tặng cặp sách cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập tại phường Bình Hòa, phường Thuận Giao và phường Lái Thiêu. Đây là món quà tinh thần, phần nào giúp các em học sinh có thêm động lực học tập, rèn luyện cho tương lai của địa phương và của đất nước.

Tin: CTV - Ảnh: MINH THIỆN

Xem thêm
Xem thêm Đoàn thanh niên