Trưởng thành từ phong trào đoàn hội tại BETU

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường anh là một sinh viên xuất sắc trong học tập và là một người Hội viên, Đoàn viên tiêu biểu. Và cho đến bây giờ, Đ/c Thành với thành tích học tập đáng nể và những bằng khen cao quý từ TW Hội Sinh viên anh luôn là một tấm gương sáng cho sinh viên noi theo. Không những vậy anh còn là cầu nối cho những sinh viên khóa cũ và khóa mới. Là người luôn tiếp thêm ngọn lữa nhiệt huyết cho sinh viên nên anh luôn được sinh yêu mến.

Bên cạnh đó, anh còn hỗ trợ và chia sẻ những phương pháp học tập và tài liệu bổ ích cho các bạn sinh viên để các bạn có thể học tập tốt hơn. Anh thường xuyên tổ chức những hoạt động ý nghĩa giúp cho các bạn sinh viên vừa học vừa chơi đồng thời các bạn có thể rèn luyện thêm những kỹ năng bổ ích hay những hoạt động tình nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Có thể nói anh luôn dành hết tuổi trẻ của mình để truyền lửa cho sinh viên đem tổ chức Đoàn Hội đến gần với sinh viên hơn và cũng là người kết nối các bạn sinh viên với nhau.

Hãy cùng nhìn lại những thành tích đáng nể mà anh đã đạt được trong những năm qua: Giải Nhất Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên Bình Dương" lần thứ I, năm học 2014 - 2015; Là 1 trong 70 gương Công dân trẻ tiêu biểu Bình Dương 2015; đạt Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cụm Đông Nam Bộ năm 2017; Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương năm học 2012 – 2013; đạt Giải thưởng “Sao tháng giêng” năm 2015 và nhiều bằng khen của TW Đoàn Thanh niên, TW HSV, Tỉnh Đoàn Bình Dương, các giải thưởng, thành tích khác.

Đ/c Nguyễn Công Thành (giữa) nhận giải nhất - Ảnh: Đ.Trọng

Đ/c Nguyễn Công Thành (giữa) nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trong Lễ tuyên dương Công dân tiêu biểu

Đ/c Nguyễn Công Thành (giữa) tham dự Chung kết hội thi “Ươm mầm nhà tài chính tương lai”

Đ/c Nguyễn Công Thành (giữa, áo xanh) tham gia nhảy dân vũ giao lưu

Đ/c Nguyễn Công Thành (giữa) nhận Giải thưởng “Sao Tháng Giêng”

Xem thêm
 • Tuổi trẻ BETU chung tay lan tỏa “ Ngày thứ bảy tình nguyện” và “Ngày Chủ nhật xanh”
  Vừa qua, Đoàn trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã chung tay lan tỏa phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện” và “Ngày Chủ nhật xanh” với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên thanh niên BETU.
 • Sinh viên BETU tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe
  Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) sôi nổi tham gia các hoạt động rèn luyện thể dục thể thao nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).
 • Ngày đoàn viên năm 2023 tại BETU
  Chiều 25/3/2023, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Dương tổ chức “Chương trình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phòng, chống ma túy; Hướng dẫn sinh viên cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2” với sự tham gia khoảng 200 đoàn viên, sinh viên.
 • Tuổi trẻ BETU luôn thắp sáng ngọn lửa Đoàn
  Ngày 25/3/2023, Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).
 • Ấm lòng từ các chương trình thiện nguyện BETU
  Trong ngày 19/3/2023 vừa qua, Đoàn trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương phối hợp cùng phòng Công tác sinh viên và các Khoa chuyên môn tổ chức thăm và tặng quà tại các trung tâm tình thương trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Xem tất cả Đoàn thanh niên