Lễ ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên và tổng kết công tác sinh viên NH 2019-2020

Sáng ngày 25/07/2020, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên và hội nghị tổng kết công tác sinh viên năm học 2019 - 2020. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của TS. Lê Bích Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm và cán bộ, giảng viên, nhân viên, ban cán sự đại diện các lớp trong toàn trường và đặc biệt có sự tham dự của các anh chị là thành viên Ban liên lạc cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

Khai mạc chương trình, Thầy Lê Hà Dương - Trưởng phòng Thanh tra Giáo dục và Công tác sinh viên thông qua quyết định kiện toàn và ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên. Cũng tại hội nghị, đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cho năm học tới. Các bài tham luận của sinh viên xoay quanh về Kỹ năng cần thiết đối với sinh viên trong môi trường đại học và vai trò của tổ chức Đoàn – Hội trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo…..

Hội nghị cũng đã thẳng thắn đánh giá, khẳng định những mặt mạnh, ưu điểm và những vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý sinh viên các Khoa và các đơn vị liên quan trong thời gian vừa qua. Đồng thời mạnh dạn kiến nghị, đề xuất các biện pháp, giải pháp trong năm học mới.

Kết luận Hội nghị, Thầy Lê Nhật Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có những đánh giá và chỉ đạo nhằm thay đổi kịp thời phương hướng, hoạt động đảm bảo quyền lợi cho sinh viên toàn trường, nâng cao hiệu quả công tác sinh viên. Tại hội nghị các bạn sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập, cũng như hoạt động phong trào năm học 2019 - 2020 đã được trao học bổng và tuyên dương, khen thưởng./

Tin, clip: HOÀI DUY - MINH THIỆN

Xem thêm
Xem thêm Hội sinh viên