Hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên BETU lần 1 năm 2022

Sáng ngày 19-11, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức Hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên BETU lần 1 năm 2022 với sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý – Phó Hiệu trưởng BETU; lãnh đạo, giảng viên và sinh viên của các khoa.

/FileUploads/Article/Content/Avatar/44a3c85665724b458cbac5e4da5fcad6.jpeg

PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý, Phó Hiệu trưởng BETU phát biểu khai mạc hội thảo

Hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên năm nay đã tạo nên một sân chơi bổ ích, khơi nguồn đam mê nghiên cứu khoa học cho sinh viên BETU. Được biết, đây là hoạt động nhằm đánh giá kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên BETU, qua đó lựa chọn các đề tài có giá trị khoa học cao, sáng tạo để biểu dương, khen thưởng và tham gia các giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp cao hơn.

/FileUploads/Article/Content/Avatar/01903a6f2bc54e0d9c1d1ec9476f1570.jpeg

/FileUploads/Article/Content/Avatar/05896bda0edd451e83b0222e4fcd505b.jpeg

Sinh viên BETU trình bày báo cáo các đề tài nghiên cứu

Theo Ban tổ chức, hội thảo đã quy tụ 21 đề tài với sự tham gia của 77 sinh viên đến từ các khoa trong toàn trường. Các đề tài nghiên cứu được đánh giá là có hàm lượng kiến thức, phương pháp tư duy nghiên cứu hiện đại và thực tiễn.

04 đề tài được hội đồng đánh giá cao và trao giải xuất sắc từng phân ban, cụ thể: 1. Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên khối ngành Kinh tế tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương; 2. Thùng rác thông minh; 3. Nghiên cứu hiện trạng stress ở sinh viên BETU và cách ứng phó; 4. Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động làm việc nhóm của sinh viên năm 3 thuộc khoa Quản trị và khoa Y - Dược Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

/FileUploads/Article/Content/Avatar/7ffd612347f94111acdbbad3cc504d46.jpeg

Đại diện 4 nhóm có đề tài được đánh giá xuất sắc

Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên BETU lần 1 năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, sinh viên BETU sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt được nhiều thành tựu cao hơn nữa trong học tập cũng như trong hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần khẳng định vai trò, vị thế của Nhà trường.

Tin, ảnh: MINH THIỆN - ANH TUẤN

Xem tất cả Hội thảo khoa học