BETU ký kết MOA với Đại học Kwangwoon (Hàn Quốc)

Sáng 07-9, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kwangwoon (Hàn Quốc). Theo nội dung hợp tác, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc BETU có cơ hội tham gia chương trình du học trao đổi 2+2, nhận văn bằng tiếng Hàn tại Đại học Kwangwoon (Hàn Quốc).
Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa 2 đơn vị sẽ là tiền đề vững chắc, giúp sinh viên Việt Nam - Hàn Quốc có thêm cơ hội được giao lưu, tìm hiểu văn hóa nước bạn thông qua nhiều dự án tình nguyện đồng tổ chức, các chương trình sinh viên trải nghiệm thực tiễn sẽ được triển khai trong tương lai.
Được thành lập từ năm 1934, Đại học Kwangwoon tọa lạc tại thủ đô Seoul có thế mạnh đào tạo các ngành công nghệ thông tin, điện tử và kỹ thuật. Với triết lý giáo dục “Thúc đẩy tính tự lập trong sinh viên”, Đại học Kwangwoon luôn trân trọng các tài năng giàu nhiệt huyết, có tinh thần ham học hỏi, ý chí mạnh mẽ và luôn kiên quyết trên hành trình khám phá tri thức, phát triển bản thân.
/FileUploads/Article/Content/Avatar/38f43623a312497180a2aab55fdecd38.jpeg
/FileUploads/Article/Content/Avatar/cebf3491c970400abab6ab0dfd3d44c4.jpeg
/FileUploads/Article/Content/Avatar/a39221b2ee0946fca4825bce00cc6aaa.jpeg
Tin, ảnh: CTV