BETU tiếp và làm việc với Viện Đào tạo Lập trình và Công nghệ thông tin VTI Academy

Sáng 22-3-2024, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Viện Đào tạo Lập trình và Công nghệ thông tin VTI Academy (thuộc Tập đoàn VTI Group).

Tham dự buổi làm việc, về phía BETU có PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Thị Hoàng Oanh, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ cùng các giảng viên thuộc khoa Kỹ thuật – Công nghệ. Về phía VTI Academy có ông Đỗ Đăng Khoa, Giám đốc vận hành; ông Trương Minh Tuấn, Chuyên gia phát triển sản phẩm; ông Lý Văn Đức, Chuyên viên tổ chức sự kiện.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/2a4dfa804da1444c8116545ea293d1b6.jpeg

Ông Đỗ Đăng Khoa, Giám đốc vận hành VTI Academy trình bày các nội dung hợp tác với BETU

Trao đổi với lãnh đạo BETU, đại diện VTI Academy bày tỏ vui mừng khi đến thăm, làm việc với Nhà trường. Đồng thời, VTI Academy mong muốn hợp tác qua các buổi workshop, các khóa học ngắn hạn, chương trình thực tập, cơ hội việc làm của sinh viên ngành Công nghệ thông tin và Kỹ thuật phần mềm. Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở, hai bên cùng trao đổi và thống nhất về các nội dung hợp tác, trong đó tập trung một số hoạt động cho sinh viên trong thời gian tới.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/4362558e99d5472fae3918886d8c7480.jpeg

PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý, Phó Hiệu trưởng BETU chia sẻ những đề xuất hợp tác cùng VTI Academy

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý, Phó Hiệu trưởng BETU đã chia sẻ về những ý kiến đề xuất, nhấn mạnh việc phát triển các chương trình đào tạo và nghiên cứu phù hợp với nhu cầu thị trường lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như các lĩnh vực liên quan khác.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/a51937a2814d47bca37b7b0332684aed.jpeg

Đại diện lãnh đạo BETU và VTI Academy tại buổi làm việc sáng 22-3-2024

Được biết, trong thời gian tới, hai bên sẽ tăng cường hợp tác, đảm bảo các ý tưởng và kế hoạch được thực hiện một cách hiệu quả và có ý nghĩa cho sinh viên BETU.

M.MẪN - M.THIỆN

Xem thêm
Xem thêm Hợp tác doanh nghiệp