BETU và Công ty Phúc Nguyễn Solar hợp tác phát triển năng lượng mặt trời

Sáng ngày 08-9-2022, PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) và ông Nguyễn Thanh Long – Giám đốc Công ty TNHH Phúc Nguyễn Solar đã có buổi làm việc, trao đổi trong lĩnh vực tài trợ, hợp tác đào tạo, tuyển dụng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về năng lượng mặt trời.

/FileUploads/Article/Content/Avatar/1d5aaae97f5e4d6caf8e4dcdfdc4835f.jpeg

/FileUploads/Article/Content/Avatar/bb104589b7574834a9f0740de9452871.jpeg

Theo đó, Công ty TNHH Phúc Nguyễn Solar sẽ tài trợ hệ thống nghiên cứu điện mặt trời cho ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử BETU, hệ thống bao gồm tấm pin, bộ chuyển đổi, bộ điều khiển và lưu trữ; lãnh đạo công ty TNHH Phúc Nguyễn Solar tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên BETU tham gia kiến tập, thực tập ở văn phòng công ty và các công trình thực tế.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tăng cường tham gia hỗ trợ cho giảng viên, sinh viên BETU trong các dự án nghiên cứu về điện mặt trời và công trình xanh sử dụng năng lượng mặt trời.

Trước sự cạn kiệt của những nguồn năng lượng truyền thống, việc chú trọng khai thác năng lượng tái tạo đang là ngành công nghiệp mũi nhọn được Nhà nước và các nhà đầu tư quan tâm. Dựa trên định hướng phát triển trên, Công ty TNHH Phúc Nguyễn Solar đã được thành lập là tập hợp của các chuyên gia – kỹ sư đầu ngành, các nhà quản trị hiện đại, các nhà thương mại nhiều kinh nghiệm và các công ty sản xuất thiết bị hàng đầu trong và ngoài nước. Với cơ sở vững chắc đó, chúng tôi tin tưởng là sẽ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Tin, ảnh: TUẤN TÔ

Xem thêm
Xem thêm Hợp tác doanh nghiệp