Trải nghiệm thực tế của sinh viên BETU tại Công ty CP sản xuất bao bì Quyết Thắng

Chiều 09-5, sinh viên khoa Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) tham quan thực tế tại Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quyết Thắng (TP. Thuận An, Bình Dương).

/fileuploads/Article/Content/Avatar/916fdfc9ca0345e2ab41b42a6a500aeb.jpeg

Ông Nguyễn Trọng Quyết, Giám đốc Công ty CP sản xuất bao bì Quyết Thắng (áo xanh dương) chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho sinh viên BETU

Tại đây, các bạn sinh viên đã được lãnh đạo và nhân viên công ty trực tiếp hướng dẫn, tìm hiểu về cơ cấu nhân sự và cách vận hành của một công ty chuyên mảng sản xuất. Đây cũng là dịp để sinh viên được lắng nghe những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp và các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham quan, tiếp cận với các dây chuyền công nghệ hiện đại và các sản phẩm nhựa, bao bì,… tại nhà máy của công ty.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/5660bd41fbc04bd8bba6449496a9c0fe.jpeg

Sinh viên BETU tham quan thực tế tại nhà máy sản xuất Công ty CPSX bao bì Quyết Thắng

Ông Trần Trọng Quyết, Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất bao bì Quyết Thắng đánh giá cao về những chuyến trải nghiệm thực tế cho sinh viên để các em có được cái nhìn tổng quan và truyền cảm hứng cho các em về niềm đam mê yêu ngành, nghề đã chọn. Ngoài ra, ông còn thông tin thêm về quy mô phát triển, sản xuất của công ty cũng như các kỹ năng cần thiết của sinh viên và các tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp.

Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp là hoạt động giúp sinh viên BETU bước đầu tiếp cận với thực tế vị trí việc làm trong tương lai. Hoạt động này tạo cơ hội cho sinh viên đến tham quan những dây chuyền sản xuất hiện đại, tiếp xúc với cách thức tổ chức sản xuất, những sản phẩm, phương thức làm việc của các phòng ban, từ đó có thêm hiểu biết thực tế về hoạt động sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp sản xuất. Hy vọng rằng những giờ trải nghiệm thực tế sẽ giúp các bạn sinh viên BETU tích lũy thêm kinh nghiệm, sự tự tin trong ngành học và vận dụng hiệu quả vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Tin, ảnh: XUÂN PHÚC - TÔ TUẤN

Xem thêm
Xem thêm Hợp tác doanh nghiệp