Seri chọn ngành cùng BETU #2: Sôi động cùng sinh viên ngành Quan hệ công chúng BETU

Tính đến tháng 2/2023, Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên tại tỉnh Bình Dương đào tạo ngành Quan hệ công chúng. Ngoài giảng viên cơ hữu của trường, Khoa Quan hệ công chúng mời giảng viên thỉnh giảng là những người làm việc trong các toà soạn báo, các đài phát thanh, truyền hình, các phòng truyền thông có tên tuổi, có nhiều kinh nghiệm.

Học ngành Quan hệ công chúng tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về hoạt động báo chí, truyền thông hiện đại; kỹ năng nghiên cứu, tổng hợp vấn đề báo chí, truyền thông; kĩ năng viết tin, thông cáo báo chí; kĩ năng tổ chức sự kiện, hội nghị, họp báo; kĩ năng thuyết trình,…..

Ngoài ra, sinh viên cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, tâm lí…Khoa Quan hệ công chúng thường xuyên tổ chức cho sinh viên đi thực tế, trải nghiệm, nâng cao việc ứng dụng, thực hành trong quá trình học.

Thực hiện: TT TRUYỀN THÔNG BETU

Xem tất cả Series chọn ngành