Bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 2 chương trình đào tạo tại BETU

Ngày 19/03/2023, Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) - Trường ĐH Vinh tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 02 chương trình đào tạo (CTĐT) đại học ngành Công nghệ thông tin và ngành Tài chính - Ngân hàng.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/9495fa71f3b94922b8f4bd11a992ea80.jpeg

Toàn cảnh lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức ngành Công nghệ thông tin và Tài chính - Ngân hàng tại BETU

Tham dự lễ bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD – Trường ĐH Vinh có TS. Trần Đình Quang, Giám đốc Trung tâm. Về phía Đoàn đánh giá ngoài có sự tham dự của PGS.TS. Bùi Duy Cam, Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS. Ngô Đình Phương, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh, Thành viên thường trực đoàn; TS. Phan Hùng Thư, Kiểm định viên Trung tâm KĐCLGD – Trường ĐH Vinh, Thư kí đoàn; các thành viên đoàn: TS. Nguyễn Ngọc Hiếu, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Nghệ An; TS. Nguyễn Duy Mộng Hà, Trưởng phòng KT-ĐBCL, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn – ĐHQG TP.HCM; TS. Võ Sỹ Mạnh, Chuyên viên chính Vũ Đào tạo – Bồi dưỡng, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương; ThS. Võ Công Dũng, Chuyên viên Trung tâm KĐCLGD – Trường ĐH Vinh, Giám sát viên.

Về phía lãnh đạo BETU có TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Thành viên Hội đồng trường, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu, Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang, Thành viên Hội đồng trường BETU; các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý và ThS. Hoàng Sơn Điền cùng lãnh đạo, giảng viên, nhân viên các đơn vị trong toàn Trường.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/8e2f03e59499494fbc8e526f41c808d4.jpeg

Hiệu trưởng BETU tặng hoa cảm ơn TS. Trần Đình Quang và PGS.TS. Bùi Duy Cam

Tại phiên bế mạc, PGS.TS. Bùi Duy Cam, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo sơ bộ về những điểm mạnh và điểm tồn tại của các CTĐT sau quá trình khảo sát chính thức. Đồng thời, đánh giá cao trách nhiệm của các đơn vị trong việc cải tiến để nâng chất lượng các CTĐT được thể hiện rất rõ, đặc biệt trong chương trình kiểm định chất lượng đợt này, hạng mục chuẩn bị báo cáo tự đánh giá và các hồ sơ minh chứng được chuẩn bị hết sức chỉn chu và được đoàn đánh giá ngoài đánh rất hài lòng trong công tác chuẩn bị của Nhà trường trong giai đoạn vừa qua để phục vụ đợt khảo sát chính thức này.

Thay mặt lãnh đạo BETU, TS. Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài vì đã làm việc tích cực, nghiên cứu hồ sơ, phối hợp với các đơn vị liên quan trong Nhà trường để đưa ra những đánh giá, nhận định khách quan và xác thực về những điểm mạnh, những điểm còn tồn tại trong quá trình vận hành, phát triển 02 CTĐT.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/e84c7191eca3457399c9fc6177dac6ec.jpeg

Đại diện các bên ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức 2 chương trình đào tạo

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trường ĐH Vinh chúc mừng các kết quả đạt được của BETU, đồng thời gửi lời cảm ơn Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc khẩn trương, công tâm, khách quan, với tinh thần cống hiến để có báo cáo chi tiết, thuyết phục, sát với tình hình thực tế của Nhà trường và khẳng định đợt khảo sát chính thức tại Trường đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc buổi lễ, Giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Nhà trường đã cùng ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức.

Tin, ảnh: TÔ TUẤN - MINH MẪN