Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BETU và Trường THPT Trần Văn Ơn

Sáng ngày 15/5, Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) với trường THPT Trần Văn Ơn (TP.Thuận An) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này đã mang đến cho học sinh các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp hữu ích và đa dạng.

Tham dự buổi ký kết, đại diện BETU có PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Tuấn Anh - Phụ trách Khoa Kế toán, Tài chính - Ngân hàng; ThS. Phan Quang Phước - Phụ trách Phòng Tuyển sinh; ThS. Trịnh Hoàng Xuân Phúc - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp; ThS. Nguyễn Quốc Duy - Phó Giám đốc Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ. Về phía trường THPT Trần Văn Ơn có thầy Hoàng Thanh Cần – Hiệu trưởng Nhà trường cùng giáo viên, nhân viên, học sinh và sinh viên của hai đơn vị.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/c9a964cd44794f4190586cf274facd1d.jpeg

PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý (phải) tặng hoa chúc mừng tại lễ ký kết với Trường THPT Trần Văn Ơn

Phát biểu tại buổi ký kết, PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý chia sẻ: “Trong thời gian qua, việc hợp tác giữa hai đơn vị đã từng bước xây dựng và phát triển không ngừng, nổi bật nhất là công tác hướng nghiệp giúp học sinh của Nhà trường chọn đúng ngành yêu thích, đúng trường phù hợp với năng lực và điều kiện kinh tế gia đình. Việc ký kết hợp tác giữa hai đơn vị đã mở ra rất nhiều thuận lợi cho học sinh như: Kịp thời tiếp cận những thông tin hữu ích về những ngành nghề; chương trình đào tạo; chính sách học phí; những chế độ đãi ngộ khi học sinh của Nhà trường tham gia học tập tại BETU”.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/d092204f9f4e44859049eb7479d2a832.jpeg

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục giữa hai đơn vị

Theo thỏa thuận hợp tác, BETU và Trường THPT Trần Văn Ơn cùng phối hợp tổ chức các buổi thông tin hướng nghiệp – tuyển sinh cho học sinh thông qua các hình thức như: Công tác tổ chức hướng nghiệp cho học sinh tại Nhà trường; phối hợp với Nhà trường tổ chức cho học sinh tham quan, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp tại trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương; cấp học bổng; hỗ trợ sinh viên…

/fileuploads/Article/Content/Avatar/9cbc8239bb294d89a6f1c24d787a8ae5.jpeg

ThS. Phan Quang Phước (áo đỏ) tặng quà cho các thí sinh đăng ký trúng tuyển có điều kiện tại BETU

Trong khuôn khổ chương trình, ThS. Phan Quang Phước, Phụ trách phòng Tuyển sinh BETU đã chia sẽ những thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2023 nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 của Nhà trường nắm bắt kịp thời những thông tin để chuẩn bị cho các đợt xét tuyển sắp tới và tặng các phần quà cho các thí sinh trúng tuyển có điều kiện (đợt 1) tại BETU.

XUÂN PHÚC - TÔ TUẤN

Xem thêm
Xem thêm Tin tức - sự kiện