PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý tham dự ngày hội trải nghiệm vật liệu xanh và định hướng nghề nghiệp

Sáng ngày 12-1-2024, Công ty VILANDCO cùng Học viện Công trình xanh Việt Nam (VGBA) đã kết hợp với khoa Kiến trúc, trường Đại học Văn Lang và Học viện Knauf Academy tổ chức “Ngày hội trải nghiệm vật liệu xanh và định hướng nghề nghiệp”. Trong khuôn khổ ngày hội, PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU); ThS.KTS. Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc Công ty VILANDCO đã có buổi chia sẻ và định hướng nghề nghiệp cho với các bạn sinh viên.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/7916ebf6e0dc40388a69551b547aceda.jpeg

PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý trao đổi với sinh viên về phần mềm thông gió tự nhiên

Tại chương trình, ThS. Nguyễn Trung Kiên đã có những chia sẻ về công trình xanh; những vật liệu trong công trình xanh cũng như kỹ năng, định hướng nghề nghiệp khi ra trường, thông qua việc giới thiệu về các phần mềm ứng dụng trong thiết kế như Archicad BIM, mô phỏng Năng lượng Designbuilder.

Cũng tại ngày hội, PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý, Phó Hiệu trưởng BETU đã có những chia sẻ thông tin về phần mềm thông gió tự nhiên CFD (Computational Fluid Dynamics), ứng dụng trong trong thiết kế công trình kiến trúc, cùng các giải pháp thiết kế cho công trình thực tế. Đồng thời, những thắc mắc của các sinh viên lần lượt được PGS.TS. Quốc Ý giải đáp một cách cặn kẽ, từ đó giúp các bạn học hỏi nhiều hơn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp của mình.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/aec6625d61d64ce9ae92edeb40390196.jpeg

PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý (thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh cùng Ban tổ chức chương trình

Dịp này, PGS.TS. Nguyễn Quốc Ý cũng đã trao đổi với Học viện Knauf Academy về việc tổ chức hội thảo với chủ đề “Ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng” tại BETU trong thời gian tới.

MINH MẪN

Xem thêm
Xem tất cả Tin tức - sự kiện