Tập huấn kỹ thuật biên tập video bài giảng E-learning

Chiều 28-6, Phòng Quản lý đào tạo phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tổ chức buổi tập huấn kỹ thuật biên tập video bài giảng phục vụ đào tạo E-learning cho các giảng viên của Trường.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/a4e45a199b784944bed98bccec24969d.jpeg

Toàn cảnh buổi tập huấn E-learning

Nội dung buổi tập huấn tập trung hướng dẫn, chia sẻ về cách thức ghi hình, thu âm, sử dụng các phầm mềm thông dụng trong việc xây dựng, chỉnh sửa và hoàn thiện video bài giảng.

ThS. Trịnh Hoàng Xuân Phúc, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp chia sẻ: "Bài giảng E-learning thu hút người học theo dõi chính là nội dung và hình thức. Giảng viên kết hợp giữa 2 yếu tố này một cách hài hòa thì bài giảng sẽ đạt hiệu quả cao".

/fileuploads/Article/Content/Avatar/855ac78702b94afba7c477938e927f35.jpeg

ThS. Trịnh Hoàng Xuân Phúc hướng dẫn thực hiện ghi hình clip bài giảng E-learning

Bên cạnh đó, ThS Xuân Phúc còn lưu ý về thời lượng của 1 clip bài giảng, giới thiệu những phụ kiện hỗ trợ như đèn chiếu sáng, micro chuyên dụng để cải thiện hình ảnh, âm thanh tốt hơn.

Cùng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sự phát triển của công nghệ thông tin và yêu cầu chuyển đổi số tại BETU, E-learning đã và đang được triển khai đồng bộ và đem lại giá trị thiết thực cho người học và xã hội.

TÔ TUẤN - MINH THIỆN

Xem thêm
Xem thêm Tin tức - sự kiện