Thành tích ấn tượng của BETU tại cuộc thi tác phẩm báo chí “Tôi yêu Bình Dương” lần II năm 2023

Chiều ngày 1-12, tại lễ tổng kết và trao giải cuộc thi tác phẩm báo chí “Tôi yêu Bình Dương” lần II-2023, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã xuất sắc đạt được 1 giải Nhì và 2 giải Khuyến khích. Được biết, cuộc thi do Báo Bình Dương tổ chức nhằm góp phần quảng bá hình ảnh đất và người Bình Dương, vun đắp tình yêu với một Bình Dương văn minh, hiện đại, nghĩa tình và đáng sống.

Sau gần 4 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 1.300 tác phẩm dự thi; trong đó có gần 1.200 bài viết cảm nhận, 115 video clip và 50 sản phẩm podcast từ các tổ chức, đoàn thể, địa phương, trường học, các cá nhân trong và ngoài tỉnh.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/e135d53330ac465bb15d3fc62215c52a.jpeg

ThS. Trịnh Hoàng Xuân Phúc (thứ 2 từ trái sang) đạt giải nhì thể loại video clip

Vượt qua 115 video clip dự thi, tác phẩm “Làng heo đất Lái Thiêu” của tác giả Trịnh Hoàng Xuân Phúc, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp được lấy ý tưởng từ hồn đất và tình người Bình Dương, tạo nên những chú heo đất, hình ảnh rất quen thuộc trong đời sống của người dân Việt đã xuất sắc giành giải nhì của cuộc thi.

ThS. Trịnh Hoàng Xuân Phúc chia sẻ, “Tôi yêu Bình Dương” là chương trình ý nghĩa và thiết thực với tất cả mọi người. Tôi rất vinh dự khi lần đầu tiên tham dự cuộc thi lại may mắn được nhận giải hôm nay. Đây là niềm vui cũng như động lực để bản thân tôi và tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tiếp tục tham gia cuộc thi vào những năm tiếp theo”.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/135a0ed433db4abda0923cb56cb12a30.jpeg

Các tác giả nhận giải khuyến khích thể loại video clip

2 Giải khuyến khích thuộc về tác giả Nguyễn Kiều Oanh, Phó phụ trách khoa Quản trị BETU với tác phẩm “Lê Khắc Tri – Nhạc sĩ của tên trường miền đất hứa” và nhóm sinh viên Hoàng Quốc Tâm, Nguyễn Thị Cẩm Hường, Phạm Thị Phương Thảo (khoa Quản trị) với tác phẩm “Vẻ đẹp văn hóa Bình Dương trong mắt em”.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/c121618eabe84e71a8494d1fe750b4ec.jpeg

Các tác giả đạt giải cuộc thi "Tôi yêu Bình Dương" lần thứ II năm 2023

Xin chúc mừng quý thầy, cô và sinh viên BETU đã đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi, với kết quả này đã góp phần khẳng định sự năng động và sáng tạo của tập thể BETUers. Hy vọng rằng, đây sẽ là nguồn cảm hứng, động lực lớn để các thế hệ sinh viên BETU phấn đấu, không ngừng học tập để gặt hái được những kết quả cao.

MINH MẪN - THỤC VĂN

Xem thêm
Xem tất cả Tin tức - sự kiện