Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài

THÔNG TIN KHOA

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài (Faculty of Foreign Languages ​​and Cultures) được thành lập từ năm 2022 với 2 ngành chính: Ngôn ngữ Hàn Quốc và Ngôn ngữ Anh. Đội ngũ Giảng viên của Khoa đều là những Tiến sĩ, Thạc sĩ trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Các chương trình đào tạo của Khoa luôn hướng đến sự chuyên sâu, chặt chẽ, được cập nhật có chọn lọc từ các chương trình đào tạo của các trường Đại học có uy tín trên thế giới. Môi trường học tập hiện đại, sáng tạo, đa văn hóa cùng những kiến thức, kĩ năng về ngoại ngữ sẽ giúp sinh viên sau khi ra trường có kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động sáng tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của môi trường hội nhập.

CÁC BỘ MÔN THUỘC KHOA:

 • Bộ môn Ngôn ngữ Hàn Quốc
 • Bộ môn Ngôn ngữ Anh

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

1. Ngôn ngữ Hàn Quốc: đào tạo theo 4 định hướng chuyên sâu:

 • Biên-phiên dịch
 • Giảng dạy tiếng Hàn
 • Tiếng Hàn kinh tế thương mại
 • Du lịch

Chương trình đào tạo của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc không chỉ giúp sinh viên thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết bằng tiếng Hàn mà còn trang bị những kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, nghiệp vụ, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về văn hoá, phong cách sống, phong cách ứng xử và làm việc của người Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kỹ năng vi tính và ngoại ngữ thứ hai - tiếng Anh, giúp các bạn thích ứng trong môi trường hiện đại, toàn cầu.

Đặc biệt, theo học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, sinh viên còn có cơ hội du học dưới dạng 2+2 hoặc 3+1 tại các trường đại học Hàn Quốc đã ký thoả thuận hợp tác với nhà trường như Đại học Konkuk, Đại học Ngoại ngữ Busan, Đại học Inha, Đại học Kwangwoon, Đại học Nam Seoul….

2. Ngôn ngữ Anh: đào tạo 5 định hướng chuyên sâu:

 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh sư phạm
 • Tiếng Anh biên – phiên dịch
 • Tiếng Anh du lịch
 • Chương trình ngôn ngữ 2 là tiếng Hoa thương mại.

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, học ngành Ngôn ngữ Anh mở ra cho sinh viên nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn, gần như không giới hạn về lĩnh vực việc làm, đất nước làm việc; tùy thuộc vào định hướng, sở trường của mỗi người.

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, sinh viên ra trường còn có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sư phạm ngoại ngữ, biên – phiên dịch, marketing, kinh tế đối ngoại, ngân hàng, du lịch…

/fileuploads/Article/Content/Avatar/1e9e72f0379f4747a0271e49c9cd53ec.jpegTS. Nguyễn Thị Thu Hà (thứ 3 từ phải sang) tại buổi ký kết MOU với các trường Đại học Daejeon (Hàn Quốc)

/fileuploads/Article/Content/Avatar/a030205ae26249c9a232bb3116c5e217.jpegTS. Nguyễn Thị Thu Hà tại buổi ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Kwangwoon (Hàn Quốc)

/fileuploads/Article/Content/Avatar/aab45ee75c754616b570393cd5b6b356.pngTrải nghiệm mặc Hanbok của các bạn sinh viên khóa D22

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Văn phòng: Khu văn phòng Khoa, Tầng trệt tòa nhà chính. Số 333 Đường Thuận Giao 16, P.Thuận Giao, TP.Thuận An, T.Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 655 6699 hoặc 0984 792 210 (Cô Hằng – Thư ký Khoa)
 • Email: k.nnvhnn@ktkt.edu.vn
Xem thêm
 • Khoa Đại cương
  Khoa Đại cương là đơn vị chuyên môn của Nhà trường, chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Hiệu trưởng. Khoa có chức năng giúp Hiệu trưởng xây dựng chiến luợc đào tạo của khoa; quản lý, điều hành các hoạt động chuyên môn của các bộ môn trực thuộc khoa. Tham mưu cho Hiệu trưởng bổ sung, cập nhật đề cương, chương trình, giáo trình, tài liệu, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy.
 • Khoa Kỹ thuật - Công nghệ
  Khoa Kỹ thuật – Công nghệ có nhiệm vụ đào tạo bậc đại học các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện-điện tử, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Thiết kế mỹ thuật số, Kỹ thuật phần mềm. Các giảng viên hoạt động chuyên môn/ học thuật tại các bộ môn gồm Bộ môn Công nghệ thông tin, Bộ môn Điện - Điện tử, Bộ môn Ô tô và Bộ môn Logistics và chuỗi cung ứng.
 • Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài
  Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài (Faculty of Foreign Languages and Cultures) được thành lập từ năm 2022 với 2 ngành chính: Ngôn ngữ Hàn Quốc và Ngôn ngữ Anh. Đội ngũ Giảng viên của Khoa đều là những Tiến sĩ, Thạc sĩ trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
 • Khoa Quan hệ Công chúng
  Khoa Quan hệ công chúng được thành lập theo Quyết định số 53/QĐ-ĐHKTKT, ngày 06 tháng 5 năm 2022. Khoa là nơi đầu tiên ở tỉnh Bình Dương đào tạo ngành Quan hệ công chúng. Khoa có đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, làm việc trong các toà soạn báo, các đài phát thanh, truyền hình, các phòng truyền thông,…
 • Khoa Quản trị
  Khoa Quản trị có 3 bộ môn trực thuộc với 04 chuyên ngành đào tạo: ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Quản trị Văn phòng, ngành Marketing, ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống
Xem thêm Khoa chuyên môn