Phòng Kế hoạch - Tài chính

• Kế toán trưởng: Trần Thị Thúy Dung
  • Website: đang cập nhật
  • Fanpage: đang cập nhật
  • Kênh youtube: đang cập nhật

CHỨC NĂNG

Tham mưu và giúp cho Hội đồng Trường và Hiệu trưởng thực hiện công việc kế toán theo quy định của Nhà nước, của nhà trường trên cơ sở tuân thủ pháp luật và hiệu quả; Và thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Hội đồng Trường và Hiệu trưởng.

NHIỆM VỤ

• Lập dự toán, tổ chức công tác kế toán; lập báo cáo tài chính (hàng quý, hàng năm); bảo quản, lưu trữ các chứng từ kế toán của Nhà trường theo quy định hiện hành;
  • Tổ chức thu đúng, thu đủ và kịp thời các khoản học phí, lệ phí của sinh viên;
  • Thực hiện việc chi trả tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm khác cho cán bộ, công nhân viên; chi học bổng, các khoản phụ cấp cho sinh viên và tất cả các khoản chi phí phục vụ học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất, sửa chữa, mua sắm trang thiết bị… của Nhà trường theo các quy định hiện hành;
  • Hướng dẫn chế độ kế toán, phổ biến các quy định của Nhà nước liên quan đến công tác kế toán cho các Đơn vị trong Nhà trường có hoạt động thu chi;
  • Hạch toán, kê khai và nộp đúng hạn các khoản thuế cho Nhà nước;
  • Tổ chức và quản lý nhân sự, cơ sở vật chất, các phương tiện và trang thiết bị được Nhà trường giao hiệu quả và tiết kiệm;
  • Tổ chức triển khai và phối hợp với các Đơn vị có liên quan thực hiện các công tác phát sinh trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường theo sự phân công của Hội đồng Trường và Hiệu trưởng;
  • Tổng hợp, thống kê và báo cáo định kỳ hoặc đột xuất các công việc liên quan đến tất cả các nhiệm vụ nêu trên cho Hội đồng Trường và Hiệu trưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Văn phòng: Tầng trệt tòa nhà chính. Số 333 Đường Thuận Giao 16, P.Thuận Giao, TP.Thuận An, T.Bình Dương
  • Điện thoại: 028 71093232
  • Email: p.khtc@ktkt.edu.vn
  • Văn phòng Ban giám hiệu
    Văn phòng Ban giám hiệu là đơn vị chuyên trách hỗ trợ cho Hiệu trưởng với những chức năng chính gồm: Quản lý hồ sơ và tài liệu: Thu thập, bảo quản, và quản lý các hồ sơ, tài liệu liên quan đến hoạt động và quyết định của Ban giám hiệu. Hỗ trợ tổ chức và lịch trình: Đảm bảo lịch trình của Ban giám hiệu được tiến hành đúng hẹn, hỗ trợ việc tổ chức các cuộc họp, sự kiện, và cuộc gặp gỡ quan trọng. Liên lạc và giao tiếp: Là cầu nối giữa Ban giám hiệu và các phòng ban khác trong trường, đảm bảo thông tin được truyền đạt đầy đủ, kịp thời và chính xác.
  • Phòng Quản lý Đào tạo
    Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác xây dựng kế hoạch, chương trình đào tạo; tổ chức quản lý, triển khai công tác đào tạo thuộc trình độ đại học các hệ, ngành Trường được phép đào tạo theo quy định.
  • Phòng Công tác Sinh viên
    Là đơn vị tham mưu cho Hiệu trưởng trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đường lối, pháp luật và các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Là đơn vị quản lý hoạt động giáo dục, tuyên truyền; quản lý hoạt động của Ban cán sự lớp; tổ chức tư vấn, hỗ trợ công tác hành chính và quản lý sinh viên; tổ chức quản lý các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao; chăm sóc y tế cho sinh viên; hỗ trợ công tác cố vấn học tập, công tác cựu sinh viên và hỗ trợ các câu lạc bộ cho sinh viên.
  • Phòng Tuyển sinh
    Tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh của nhà trường. Đề xuất chiến lược mục tiêu và giải pháp phát triển quy mô tuyển sinh hàng năm phù hợp với mục tiêu chiến lược của Nhà trường;
  • Phòng Kế hoạch - Tài chính
Xem tất cả Phòng chức năng